Tìm kiếm :
TƯ VẤN DỊCH VỤ
chat zalo
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
Skype Chat!
call me
Trang chủ Tin tức Quốc gia nào có tốc độ Internet nhanh nhất thế giới?

Quốc gia nào có tốc độ Internet nhanh nhất thế giới?

Có bao giờ bạn tự hỏi quốc gia nào có tốc độ download nhanh nhất thế giới chưa? Trang Bloomberg mới đây vừa đăng tải danh sách 10 quốc gia có tốc độ Internet cao nhất thế giới, dựa theo số liệu thống kê theo quý của hãng Akamai Technologies tính từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2012 vừa qua. Kết quả được xét theo tốc độ download trung bình cao nhất.

Thật bất ngờ khi một cường quốc công nghệ như Mỹ lại không nằm trong top 10 mà lại xếp hạng 14, với tốc độ download trung bình đạt 29,6 Mbps (3,7 MB/s). Lý do là diện tích đất của Mỹ quá lớn nên họ khó có thể đem cáp quang tới mọi vùng mọi lãnh thổ được.

Quốc gia có tốc độ download cao nhất thế giới tính từ tháng 7 đến tháng 9/2012 là Hồng Kông với chỉ số 54,1 Mbps, tương đương 6,7 MB/s. Trong khi đó tốc độ download trung bình của cả thế giới là 15,9 Mbps (1,98 MB/s). Việt Nam xếp thứ 110 về tốc độ download trung bình, đạt 8,6 Mbps, tương đương 1,07 MB/s. Bạn có thể tải file ảnh thống kê đầy đủ ở đây . 10 nước có tốc độ download trung bình cao nhất thế giới:

Còn dưới đây là tốc độ trung bình và tốc độ cao nhất của các nước trong khu vực châu Á Thái Bình Dương:

Nguồn Xã Hội Thông Tin

Văn phòng giao dịch

FOLLOW US ON