Tìm kiếm :
TƯ VẤN DỊCH VỤ
chat zalo
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
Skype Chat!
call me
Trang chủ Dịch vụ Email Marketing

Email Marketing

 

Email marketing là một hình thức quảng cáo trực tiếp trong đó sử dụng thư điện tử như một phương tiện giao tiếp với khán giả. Trong ý nghĩa rộng nhất của nó, thuật ngữ này thường được dùng để chỉ việc gửi email với mục đích tăng cường mối quan hệ của một thương gia với khách hàng mới và hiện có và để khuyến khích lòng trung thành của khách hàng và tăng việc kinh doanh lặp lại.

Chính câu cuối cùng đã xem email marketing như một công cụ truyền thông mạnh mẽ:

“… Các email gửi đi với mục đích tăng cường mối quan hệ của một thương gia với khách hàng mới và hiện có và để khuyến khích lòng trung thành của khách hàng và tăng việc kinh doanh lặp lại.”

Khi một khách hàng trung thành với bạn, người đó sẽ mua từ bạn lần này đến lần khác, bởi vì họ tin tưởng vào bạn và các sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Sự tin tưởng là một trong những lý do chính tại sao các khách hàng lại mua hàng từ một công ty mà không phải từ những nơi khác.

Trong thế giới ngày nay của việc bùng nổ những quảng cáo “hãy làm mọi thứ cho một cuộc khuyến mại” và những lời mời chào mua một tặng một không ngừng thì việc chiếm được lòng tin càng trở nên khó khăn. Đây là nơi mà email marketing có thể giúp bạn nổi bật trước các đối thủ của mình.

Bạn đã bao giờ nhận được một khuyến mãi đặc biệt, một bản tin hay một lời mời đến một sự kiện qua email chưa? Nếu bạn đã từng có thì bạn đã có kinh nghiệm cơ bản về email marketing rồi đấy.

Email marketing xây dựng lòng tin và sự tin tưởng là một động lực mạnh mẽ để người ta mua hàng (và sau đó vẫn còn trung thành với) từ một doanh nghiệp vừa và nhỏ như của bạn chẳng hạn, tăng việc kinh doanh lặp lại và vô số những lời giới thiệu từ bạn bè, gia đình và các đồng nghiệp. Nếu bạn muốn có thử nghiệm thực tế, tăng trưởng thích hợp và lòng trung thành bền vững của khách hàng thì email marketing là phương thức nhanh nhất và kinh tế nhất để đạt được điều đó.

Chỉ với một chi phí thấp nhất bạn đã có ngay trong tay cả hệ thống email marketing để làm điều này !

Văn phòng giao dịch

FOLLOW US ON