Tìm kiếm :
TƯ VẤN DỊCH VỤ
chat zalo
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
Skype Chat!
call me
Trang chủ Kiến thức

Kiến thức Domain - Hosting - VPS

Khắc phục lỗi máy tính không kết nối mạng có dây

Khắc phục lỗi máy tính không kết nối mạng có dây (PCWorldVN) Khi kết nối mạng không dây cũng như có dây, máy tính thường ưu tiên kết nối có dây. Tuy nhiên vì lý do nào đó mà máy tính không hoạt động như vậy. Hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Xem tiếp...

Cài thành công Windows 98 trên iPhone 6 Plus

Cài thành công Windows 98 trên iPhone 6 Plus   (PCWorldVN) Một người dùng iPhone 6 Plus tại Trung Quốc đã hướng dẫn chi tiết cách cài hệ điều hành Windows 98 trên chiếc iPhone 6 Plus của Apple mà không cần phải bẻ khoá.

Xem tiếp...

Chi tiết cách nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop

Chi tiết cách nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop (PCWorldVN) Hãy đọc ngay bài viết của chúng tôi để "lên đời" hệ điều hành mới Android 5.0 Lollipop cho chiếc smartphone hay tablet của mình.

Xem tiếp...

Làm chủ Start Menu trên Windows 10

Làm chủ Start Menu trên Windows 10 (PCWorldVN) Thanh trình đơn Start Menu trong Windows 10 có rất nhiều tính năng bí mật. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chúng để có thể điều khiển hệ điều hành mới nhất này một cách hiệu quả.

Xem tiếp...

Công cụ vô hiệu iMessage ngay cả khi mất iPhone

Công cụ vô hiệu iMessage ngay cả khi mất iPhone (PCWorldVN) Apple vừa đưa ra công cụ để người dùng có thể hủy đăng ký và tắt chức năng nhắn tin iMessage cho người dùng, ngay cả khi mất iPad hay iPhone.

Xem tiếp...

Những lưu ý khi chọn mua tablet cho công việc

Những lưu ý khi chọn mua tablet cho công việc (PCWorldVN) Tablet không còn gói gọn trong việc giải trí hay chơi game di động mà thêm vào đó khuynh hướng tích cực dùng trong công việc nhờ kích cỡ gọn nhẹ cùng một số công nghệ hỗ trợ đi kèm.

Xem tiếp...

Tạm biệt những tính năng không cần thiết trong iOS 8

Tạm biệt những tính năng không cần thiết trong iOS 8 (PCWorldVN) Chỉ cần thực hiện vài thiết lập là bạn có thể vô hiệu hóa những tính năng không bao giờ dùng đến trên iPhone và iPad, cũng như giúp tiết kiệm đáng kể tài nguyên thiết bị.

Xem tiếp...

Cài đặt và Quản lý server dễ dàng với HocVPS Script

Sau một thời gian chạy thử nghiệm và mời mọi người sử dụng thử phiên bản mới, mình đã fix được rất nhiều bug và hoàn thiện script nâng cấp lên phiên bản mới HocVPS Script v1.1 với rất nhiều điểm cải tiến. Giới thiệu HocVPS Script HocVPS Script là 1 bash script chạy trên […]

Xem tiếp...

Cấu hình bộ định tuyến gia đình an toàn truy cập Internet

Cấu hình bộ định tuyến gia đình an toàn truy cập Internet (PCWorldVN) Bộ định tuyến được xem như trạm gác giữa mạng nội bộ và Internet. Nếu nhà bạn có con trẻ sử dụng máy tính thì hãy nhanh tay biến chiếc router này thành người giám sát đắc lực.

Xem tiếp...

Xóa vĩnh viễn dữ liệu trên thiết bị Android

Xóa vĩnh viễn dữ liệu trên thiết bị Android (PCWorldVN) Nếu dự định đổi điện thoại, máy tính bảng chạy Android hay tặng chúng cho ai đó, bạn hãy thực hiện theo các hướng dẫn sau để "tẩy trắng" mọi dữ liệu cá nhân trên thiết bị.

Xem tiếp...

5 bước 'làm mới' giúp camera ‘khỏe’ hơn

5 bước 'làm mới' giúp camera ‘khỏe’ hơn (PCWorldVN) Dù là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay mới, bạn cũng nên thực hiện 5 bước vệ sinh dưới đây để giữ cho chiếc máy ảnh DSLR của mình sạch đẹp hơn, sử dụng lâu bền hơn.

Xem tiếp...

Văn phòng giao dịch

FOLLOW US ON