Tìm kiếm :
TƯ VẤN DỊCH VỤ
chat zalo
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
Skype Chat!
call me
Trang chủ Tin tức

Các tin tức sự kiện nổi bật

Kinh doanh Bất động sản và bài học đáng quý từ diễn giả Đào Ngọc Cường

Trong việc kinh doanh bất động sản thì chẳng ai nói trước được mình sẽ thắng mãi. Nhưng nếu tránh được rắc rối càng nhiều càng tốt. Hạn chế tôi đa những rủi ro trong việc kinh doanh.

Tôi muốn chia sẻ cho bạn câu chuyện sau đây để các bạn không bị lừa. Biết bị lừa cũng không làm được gì

Xem tiếp...

Tìm hiểu bo mạch chủ máy tính

Tìm hiểu bo mạch chủ máy tính (PCWorldVN) Bo mạch chủ là nền tảng để xây dựng máy tính và việc hiểu rõ những khái niệm, thông số cơ bản của bo mạch chủ giúp người dùng tối ưu hiệu năng hệ thống.

Xem tiếp...

Vì sao Amazon Echo là sản phẩm trong tương lai của mọi nhà?

Vì sao Amazon Echo là sản phẩm trong tương lai của mọi nhà? (PCWorldVN) Đừng vội bỏ qua hay cười nhạo thiết bị trợ lý ảo mới trong gia đình này của Amazon. Những thiết bị như thế này sẽ sớm trở nên phổ biến như lò vi sóng vậy.

Xem tiếp...

Định luật Moore không chỉ cho vi xử lý

Định luật Moore không chỉ cho vi xử lý (PCWorldVN) Pixar, studio làm phim hoạt hình nổi tiếng, đã áp dụng định luật Moore để ghi tên mình vào sách kỷ lục là studio sản xuất phim hoạt hình đầu tiên hoàn toàn dựng bằng máy tính: Toy Story.

Xem tiếp...

Google sẽ đưa bộ gien của bạn lên đám mây

Google sẽ đưa bộ gien của bạn lên đám mây (PCWorldVN) Dữ liệu bộ gien của hàng triệu người sẽ được Google lưu trên các đám mây điện toán, qua đó giúp cho những khám phá y học mới cũng như những phương pháp chẩn đoán ngày càng hoàn thiện.

Xem tiếp...

HP ProOne 400 và ProOne 600 - Máy tính hàng đầu cho doanh nghiệp

HP ProOne 400 và ProOne 600 - Máy tính hàng đầu cho doanh nghiệp (PCWorldVN) Bộ đôi máy tính để bàn All-in-One thế hệ mới HP ProOne 400 và ProOne 600 không những nổi bật với thiết kế hiện đại mà còn đáp ứng những nhu cầu cao về cấu hình với bộ vi xử lý Intel mới nhất.

Xem tiếp...

10 robot thay đổi thế giới

10 robot thay đổi thế giới    (PCWorldVN) Xe không người lái chỉ là sự khởi đầu. Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua những "chú robot" mà con người sẽ phải phụ thuộc không ít thì nhiều ở một ngày không xa.

Xem tiếp...

Touch ID - Đâu chỉ là cú chạm tay

Touch ID - Đâu chỉ là cú chạm tay (PCWorldVN) Việc đưa bảo mật sinh trắc học lên thiết bị di động đã đặt ra nhiều dấu hỏi về sự an toàn thực sự đối với thông tin cá nhân cũng như khả năng bảo mật của chính các giải pháp đó.

Xem tiếp...

Nhiều smartphone tầm trung sắp sở hữu màn hình AMOLED

Nhiều smartphone tầm trung sắp sở hữu màn hình AMOLED (PCWorldVN) Samsung Display có kế hoạch giảm giá bán tấm nền màn hình AMOLED nhằm thu hút thêm nhiều nhà sản xuất điện thoại di động Trung Quốc.

Xem tiếp...

Đã tới lúc từ bỏ PC

Đã tới lúc từ bỏ PC (PCWorldVN) Tablet, Chromebook và dịch vụ đám mây phát triển khiến máy tính cá nhân không còn cần thiết nữa.

Xem tiếp...

Văn phòng giao dịch

FOLLOW US ON