Tìm kiếm :
TƯ VẤN DỊCH VỤ
chat zalo
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
Skype Chat!
call me
Trang chủ Hỏi về tên miền ? Website nhà đất Website Bất động sản Soha Việt Nam

Website Bất động sản Soha Việt Nam

Sohovietnam là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn bất động sản tại Việt Nam, được điều hành bởi đội ngũ chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong ngành. Phương châm “Ngôi nhà mơ ước của bạn” là cam kết của chúng tôi giúp bạn tìm thấy ngôi nhà mơ ước của mình.

Với đội ngũ hàng ngàn chuyên viên môi giới và nhân viên hỗ trợ, làm việc tại các văn phòng ở Tp Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành khác, Sohovietnam là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn bất động sản một cách chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ với sự hỗ trợ của hệ thống công nghệ tiên tiến. Đội ngũ tư vấn viên của Sohovietnam đã hỗ trợ hàng ngàn hộ gia đình và cá nhân có nhu cầu mua bán bất động sản, gồm cả những người lần đầu tiên mua bán nhà và những nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm, thực hiện thành công giao dịch.

Chuyên viên môi giới của Sohovietnam cung cấp dịch vụ bất động sản với tính chuyên nghiệp, trung thực, minh bạch và tuân thủ đạo đức nghề nghiệp cao. Kinh nghiệm trong ngành cũng như mối liên kết chiến lược với các chủ dự án, công ty bất động sản, công ty luật, công ty định giá, ngân hàng và văn phòng công chứng cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng tới từng khách hàng. Chúng tôi chú tâm đặc biệt vào chất lượng dịch vụ nhằm xây dựng mối quan hệ bền vững và tin cậy với khách hàng.

Sohovietnam điều hành sàn giao dịch bất động sản trực tuyến tại địa chỉ www.chungcudatnen.com. Đây là cơ sở dữ liệu chất lượng và là sàn giao dịch mua bán bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn có thể  tìm thấy danh mục các bất động sản, các nhân viên môi giới tại khu vực, thông tin về cơ hội đầu tư, những bất động sản sang trọng, trợ giúp mua nhà và bán nhà, tư vấn hữu ích cho người bán và người mua trên website này.

Chúng tôi luôn tin rằng, mỗi khách hàng là tài sản đặc biệt quan trọng đối với công ty. Được chăm sóc, phục vụ nhu cầu riêng của từng khách hàng là lý do để chúng tôi tạo ra sự khác biệt và thành công.

Chúng tôi luôn lắng nghe những yêu cầu của các bạn để mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất. Vui lòng liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào, khi bạn có bất kỳ yêu cầu gì về giao dịch bất động sản.

Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ ba, 25 Tháng 12 2012 17:19
Ankosoft

- Thiết kế website chuyên nghiệp
- Cung cấp hosting, domain
- Triển khai giải phép doanh nghiệp
- Thương mại điện tử

Website: www.sanhangre.net

Văn phòng giao dịch

FOLLOW US ON