Tìm kiếm :
TƯ VẤN DỊCH VỤ
chat zalo
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
Skype Chat!
call me
Trang chủ Hỏi về tên miền ? Website nhà đất Website Thông tin Nhà đất Hải Phòng

Website Thông tin Nhà đất Hải Phòng

Bạn hãy hình dung việc mua hàng trong siêu thị đơn giản và thuận tiện như thế nào. Batdongsanhp.Info cũng thế, khi bạn vào đây cũng chính là bạn đang vào siêu thị để mua một món hàng đặc biệt hơn là Nhà Đất. Với một lượng rất lớn các nhà đất đang đăng bán/cho thuê hằng ngày trên Batdongsanhp.Info, quý vị sẽ dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn cho mình Nhà Đất ưng ý nhất.

Bán hiệu quả

Với số lượng truy cập rất lớn như hiện tại, Batdongsanhp.Info thực sự là nơi lý tưởng để bạn đăng bán/cho thuê Nhà Đất. Cũng theo một nghiên cứu mới nhất của Batdongsanhp.Info, 70% người mua/thuê Nhà Đất hiện nay sử dụng cách tìm kiếm Nhà Đất trên Google. Vì thế chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc làm sao để đưa tin đăng của quý vị lên các vị trí hàng đầu trong kết quả search của Google khi người dùng tìm kiếm Nhà Đất liên quan đến các từ có trong tin đăng của quý vị, theo đó tin đăng của quý vị trên Batdongsanhp.Info sẽ được người dùng quan tâm đến trước.

Thông tin chất lượng - tin cậy

Chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của nội dung tin đăng trong giao dịch nhà đất vì thế chúng tôi đã nghiên cứu kỹ những đặc điểm, tiện ích nào của Nhà Đất được người tham gia giao dịch quan tâm nhất và đã đưa chúng vào nội dung của tin đăng trên Batdongsanhp.Info. Điều này sẽ giúp cho người xem lựa chọn đúng Nhà Đất mình mong muốn và người đăng tin cũng đạt được hiệu quả tốt nhất khi lột tả hết những chi tiết của Nhà Đất mà người xem đang quan tâm. Không giống như những trang về Nhà Đất khác, chủ yếu hướng sự quan tâm đến người đăng tin để rồi thu phí từ họ mà quên đi quyền lợi của người xem tin. Batdongsanhp.Info chúng tôi hoàn toàn là một nơi tin cậy để mọi người giao dịch Nhà Đất một cách công bằng nhất. Người xem hoàn toàn yên tâm về chất lượng của tin đăng. Với đội ngũ hàng chục người kiểm duyệt tin đăng hăng ngày, chúng tôi mong muốn nội dung của tin đăng trên Batdongsanhp.Info là chính xác nhất nhất từ đó tạo hiệu quả tốt cho cả người xem lẫn người đăng. Vì vậy, bất kỳ một sự nghi ngờ nào hoặc không rõ ràng nào của tin đăng chúng tôi sẽ liên lạc ngay với người đăng để xác nhận lại thông tin. Một khi nhận thấy thật sự chính xác, tin đăng mới được hiển thị lên Batdongsanhp.Info.

Miễn phí

Trong giai đoạn đang trưởng thành để hướng đến mục tiêu là nơi giao dịch Nhà Đất hàng đầu Việt Nam, chúng tôi mong muốn nhận được sự quan tâm cũng như chia sẽ của quý vị giành cho Batdongsanhp.Info để cùng nhau phát triển. Với tinh thần này, chúng tôi quyết định Miễn Phí Hoàn Toàn các tin đăng cho quy vị để phần nào đáp lại những tình cảm giành cho Batdongsanhp.Info.

Lắng nghe - Cải tiến - Cập nhật không ngừng

Với chúng tôi, chính quý vị là người quyết định sự thành công của Batdongsanhp.Info, vì thế chúng tôi luôn đề cao việc lắng nghe nhưng phản hồi, đóng góp của quý vị trong quá trình trưởng thành của mình. Điều này sẽ giúp chúng tôi rất nhiều trong việc ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa. Bên cạnh việc cải tiến và hoàn thiện các tính năng đang có, chúng tôi không ngừng nghiên cứu để cập nhật các tính năng mới hiệu quả hơn để phục vụ lợi ích cho quý vị khi sử dụng Batdongsanhp.Info của chúng tôi. Đến với chúng tôi, bạn sẽ luôn được sử dụng những tính năng mới hữu ích nhất cho giao dịch Nhà Đất

Thông tin Nhà đất chính chủ

Chúng tôi cam kết, mọi tin đăng trên Batdongsanhp.Info là hoàn toàn chính chủ. Đó chính là lý do kiến bạn tin tưởng ở dịch vụ của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ
THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN HẢI PHÒNG
Địa chỉ : 418 Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Tel : 0936 515 922 - 0168 6868 628
Website : www.batdongsanhp.info - info@ankomart.com

Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ ba, 25 Tháng 12 2012 17:08
Ankosoft

- Thiết kế website chuyên nghiệp
- Cung cấp hosting, domain
- Triển khai giải phép doanh nghiệp
- Thương mại điện tử

Website: www.sanhangre.net

Văn phòng giao dịch

FOLLOW US ON