Tìm kiếm :
TƯ VẤN DỊCH VỤ
chat zalo
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
Skype Chat!
call me
Trang chủ Hỏi về tên miền ? Website bán hàng Website Shop Cám Gold chim khuyên

Website Shop Cám Gold chim khuyên

Chúng tôi xin gửi đến Quí khách hàng và các hội viên say mê tiếng hót chim vành khuyên xanh lời chào trân trọng nhất và cảm ơn các Quí khách hàng đã ủng hộ dùng sản phẩm Cám Gold của chúng trong thời gian vừa qua.

Sau đây là một số sản phảm cám của chúng tôi xin giới thiệu với Qíu khách* Cám Thay Lông NO1 : Loại đóng trong hộp nhựa có trọng lượng 250 gam, dùng để cho thời kỳ chim thay lông nhanh ,bổ sung cho những chú những chú chim bị hóc lông , kết hợp dùng mồ tươi và hoa quả . Ưu điểm dùng cám này chim nuôi rất khỏe và thời gian thay lông sẽ rút ngắn lại , đem lại cho bạn một chú chim có bộ lông vàng óng rất đẹp.

* Cám Líu NO2 : Loại đóng trong hộp nhựa có trọng lượng 250 gam, dùng để nuôi chim hàng ngày, kết hợp theo mồi tươi, dế, cào cào và hoa quả. Ưu điểm dùng cám này chim nuôi rất khỏe mạnh, tốc độ líu rất tốt.

* Cám Thi Đấu NO3 : Loại đóng trong hộp nhựa có trọng lượng 150 gam. Đây là cám chuyên dùng cho các con chim đang căng lửa, líu tốt, đảm bảo đủ sức bền khi chim tham dự các Hội thi lớn.

Để biết thêm các thông tin chi tiết và hướng dẫn cách dùng, Xin Quí khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi - Phụ trách kinh doanh - Ông Nguyễn Đình Tú - Số di động : 01663600000.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quí khách hàng lựa chọn tiêu thụ sản phẩm Cám Gold của chúng tôi trong thời gian tới.

Xin cảm ơn và chào trân trọng !

Đại lý Cám Gold độc quyền tại Hải Phòng
NGUYỄN ĐÌNH TÚ

Hotline : 016636 00000

Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ ba, 25 Tháng 12 2012 17:32
Ankosoft

- Thiết kế website chuyên nghiệp
- Cung cấp hosting, domain
- Triển khai giải phép doanh nghiệp
- Thương mại điện tử

Website: www.sanhangre.net

Văn phòng giao dịch

FOLLOW US ON