Tìm kiếm :
TƯ VẤN DỊCH VỤ
chat zalo
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
Skype Chat!
call me
Trang chủ Hỏi về tên miền ? Website công ty Website Công ty CP Đầu tư & XD Số 1 Hà Thành

Website Công ty CP Đầu tư & XD Số 1 Hà Thành

Công ty Cổ Phần Đầu tư và Xây dựng số 1 Hà Thành (HT1) đã có những bước phát triển lớn mạnh không ngừng kể từ khi thành lập vào năm 2012. HT1 đã và đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng uy tín hàng đầu của khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Chúng tôi đã làm như thế nào?

HT1 đến với mỗi dự án bằng một tinh thần hợp tác cao độ, Chúng tôi luôn tạo mối quan hệ chặt chẽ với Chủ đầu tư, phối hợp nhịp nhàng với các đơn vị tư vấn và các nhà thầu phụ để hướng tới mục đích cuối cùng là có được một dự án thành công, đảm bảo với phương châm mà HT1 luôn tự hào UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ. Với sự đa dạng về lĩnh vực hoạt động, các phòng ban chức năng và các công ty thành viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo chắc chắn rằng mỗi dự án đều được thực hiện với tất cả các nguồn lực và những chuyên gia phù hợp nhất. Thông qua các kỹ năng về công nghệ, sự hiểu biết trong các bước chuẩn bị một dự án đầu tư xây dựng và với năng lực thực có, chúng tôi có thể tiên đoán được các tình huống khó khăn thường gặp trong quá trình thi công dự án nhằm đưa ra những giải pháp tối ưu để đáp ứng tất cả các nguyện vọng của khách hàng và các Chủ đầu tư khó tính nhất. Nhờ đó mà hầu hết những công trình mà Chúng tôi đã tham gia đều được đánh giá là những công trình có chất lượng cao và nhiều công trình trong số đó đã được vinh dự nhận giải “Cúp vàng công trình chất lượng cao” do Bộ Xây Dựng trao tặng.

Và nhiều hơn thế nữa…..

HT1 có những nhân tố quan trọng ẩn kín bên trong vẫn lưu còn lưu lại như những giá trị cốt lõi mà Chúng tôi có được. Đó chính là tài năng, lòng nhiệt huyết cộng với cái tâm, cái tầm của các thế hệ lãnh đạo đã tạo nên thương hiệu HT1 ngày một vươn cao và vang xa. 

Trên thực tế, danh tiếng của thương hiệu HT1 đã trở thành một trong những tài sản quý giá nhất của Chúng tôi. Danh tiếng đó đã được, và sẽ tiếp tục được, tạo ra dựa trên sự minh bạch và trung thực của toàn thể các nhân viên của chúng tôi. Bởi vì làm kinh doanh với một tinh thần đạo đức và công bằng là điều quan trọng để tiếp tục duy trì thành công của HT1, mỗi nhân viên và mỗi Công ty thành viên của HT1 đều cam kết tuân thủ các nguyên tắc Đạo đức và Tiêu chuẩn hoạt động kinh doanh của HT1, xem đó như một điều kiện làm việc tiên quyết.

Ngoài việc tiến hành kinh doanh tuân thủ luật pháp, luật lệ và các quy định, Chúng tôi luôn thực hiện công việc của mình với tính chuyên nghiệp cao nhất. Do dó, hãy đến với HT1 cùng trải nghiệm môi trường làm việc hiệu quả và thụ hưởng những sản phẩm xây dựng có chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG SỐ 1 HÀ THÀNH
Địa chỉ: Việt Hùng, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 04.3965.1094  -  0978.778.497
Email: thinhnq1068@gmail.com
Website: xaydunghathanh.vn

Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ ba, 25 Tháng 12 2012 14:23
Ankosoft

- Thiết kế website chuyên nghiệp
- Cung cấp hosting, domain
- Triển khai giải phép doanh nghiệp
- Thương mại điện tử

Website: www.sanhangre.net

Văn phòng giao dịch

FOLLOW US ON