Tìm kiếm :
TƯ VẤN DỊCH VỤ
chat zalo
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
Skype Chat!
call me
Trang chủ Hỏi về tên miền ? Website bán hàng Shop Hàng Mỹ phẩm Thiên nhiên Hàn Quốc

Shop Hàng Mỹ phẩm Thiên nhiên Hàn Quốc

Suri Shop - CHUYÊN MỸ PHẨM HÀN QUỐC XÁCH TAY!

SURI - Chuyên cung cấp cho các nàng có nhu cầu làm đẹp những sản phẩm Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng TheFACEshop, Skinfood, Nature Republic, Tony Moly, Innisfree, Misha... Đảm bảo chất lượng Authentic 100%.

Do mình bán online nên các bạn có thể yên tâm về mặt giá cả. Sẽ thường xuyên có các đợt khuyến mại giảm giá nhân các dịp lớn trong năm ==> Chị em nhớ theo dõi naz ^^!

Các sản phẩm của mình đề là hàng có sẵn, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các nàng rùi naz ^^! Một số sản phẩm đắt hàng quá, các nàng có thể sẽ phải order, nhưng yên tâm là sẽ không đến 1 tuần đâu naz ^^!

Mình khá là hay vi vu Hà Nội nên nếu tiện đường đi, sẽ ship hàng free cho các nàng (kể cả Đông Anh hay Long Biên) đi nữa. Còn nếu các nàng ở xa mà mún lấy hàng nhanh, hok tiện đường mình đi thì vui lòng phụ giúp cho mình chút ít gọi là tiền xăng xe naz ^^!

Nhiều bạn thắc mắc tại sao Mỹ Phẩm Hàn Quốc bán online giá lại rẻ hơn rất nhiều so với các showroom? Chất lượng liệu có đảm bảo không???...bla bla bla... Để giải quyết mọi thắc mắc của các bạn, liên hệ với mình theo các contact sau naz:- Y!h: ngoclando_nm ( mình thường onl vào buổi tối, sau 12h đêm càng tốt ^^)- Phone: 0976 156 591 - 01219 02 52 02

Liên hệ với mình để được thông tin đầy đủ nhất về các sản phẩm và được tư vấn cách sử dụng ỹ phẩm một cách hiệu quả nhất nhé ^^!

Các bạn ở xa có thể chuyển tiền qua số tài khoản:VietinBank: 6201 6002 2263 6210 - Chủ Tk: Phạm Thị Hồng NgọcNgay sau khi nhận được thông báo chuyển tiền sẽ nhanh chóng chuyển phát nhanh sản phẩm đến tận tay bạn!

*** Nhận bỏ mối Mỹ phẩm bán buôn cho các bạn có nhu cầu!!!

SURI SHOP - BE ALL WHAT U WANT!!!

 

Ankosoft

- Thiết kế website chuyên nghiệp
- Cung cấp hosting, domain
- Triển khai giải phép doanh nghiệp
- Thương mại điện tử

Website: www.sanhangre.net

Văn phòng giao dịch

FOLLOW US ON