Tìm kiếm :
TƯ VẤN DỊCH VỤ
chat zalo
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
Skype Chat!
call me
Trang chủ Hỏi về tên miền ? Website diễn đàn - forum Website Thị trường Rao vặt Việt Nam

Website Thị trường Rao vặt Việt Nam

Www.ThitruongRaovat.Net là diễn đàn quảng cáo mua bán trực tuyến, đóng vai trò là cầu nối cho người có nhu cầu mua - bán gặp nhau.Www.ThitruongRaovat.Net tập trung phát triển các giải pháp mang đến lợi ích thiết thực cho các thành viên tham gia. Sản phẩm quảng cáo trên Www.ThitruongRaovat.Net được xếp hạng cao trong kết quả trả về từ các công cụ tìm kiếm lớn như: Google, Yahoo, Bing…

Nhờ sự tiện dụng của mô hình diễn đàn như một mạng xã hội, Www.ThitruongRaovat.Net giúp gắn kết các thành viên chặt chẽ hơn và luôn khuyến khích các thành viên tự gây dựng uy tín mua bán của mình bằng chính tài khoản của họ.

Diễn đàn 
Www.ThitruongRaovat.Net đa dạng với đủ chủng loại hàng hóa đã góp phần không nhỏ vào việc thúc đẩy doanh số bán cho nhiều cửa hàng kinh doanh. Ngoài ra, nhờ sự thân thiện và tiện dụng của mô hình diễn đàn, các bạn trẻ dễ dàng tìm được nhiều món hàng ưng ý trong hơn 500.000 chủ đề mua bán tại trang diễn đàn này.

Theo số liệu tính đến tháng 5, 
Www.ThitruongRaovat.Net đã có 50.000 lượng truy cập (visits) bình quân một ngày, hơn 1000 thành viên sinh hoạt thường xuyên trên diễn đàn; hàng nghìn bài viết hiện tại trên Www.ThitruongRaovat.Net, 5 phút là thời gian bình quân thời gian mỗi người truy cập; 3 là chỉ số Google Page Rank.

Ông Đỗ Văn Tiến, đại diện khai thác và quản trị 
Www.ThitruongRaovat.Net cho biết: “Tôn chỉ của Www.ThitruongRaovat.Net là hoạt động để mang đến lợi ích cho các thành viên tham gia giao dịch. Chúng tôi đầu tư và phát triển các giải pháp để người bán có thể bán hàng nhanh nhất và người mua thì có thể tìm mua dễ dàng.”

Www.ThitruongRaovat.Net có nhiều lợi thế vượt trội như: khả năng tương tác cao giữa các thành viên, vùng nội dung giới thiệu sản phẩm rộng rãi và chi tiết, cùng với nhiều tính năng hỗ trợ quảng cáo bán hàng hiệu quả như tin nổi bật, lập lịch tự động làm mới chủ đề...

Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ sáu, 28 Tháng 12 2012 14:28
Ankosoft

- Thiết kế website chuyên nghiệp
- Cung cấp hosting, domain
- Triển khai giải phép doanh nghiệp
- Thương mại điện tử

Website: www.sanhangre.net

Văn phòng giao dịch

FOLLOW US ON