Tìm kiếm :
TƯ VẤN DỊCH VỤ
chat zalo
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
Skype Chat!
call me
Trang chủ Hỏi về tên miền ? Website theo yêu cầu Website Đồ khuyến mại hàng giảm giá Săn Hàng Rẻ

Website Đồ khuyến mại hàng giảm giá Săn Hàng Rẻ

1. Dịch vụ của Săn Hàng Rẻ là gì?

Hằng ngày Sanhangre.net sẽ giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ với giá ưu đãi đặc biệt hấp dẫn chỉ với điều kiện tập hợp đủ số lượng người mua tối thiểu trong một khoảng thời gian nhất định mà nhà cung cấp yêu cầu. Quý khách sẽ có cơ hội sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá giảm từ 30% đến 90% giá trị thực của sản phẩm, dịch vụ đó. Bạn phải nhanh tay chọn mua vì số lượng phiếu bán ra có hạn.

2. Tại sao được giảm giá?

Những sản phẩm, dịch vụ trên trang Sanhangre.net đặc biệt chú trọng đến chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Trong khoảng thời gian quy định nếu có nhiều người cùng mua một sản phẩm hay một dịch vụ thì sẽ được hưởng giá ưu đãi đặc biệt (giảm từ 30% đến 90%).

3. Làm thế nào mua và nhận phiếu Săn Hàng Rẻ?

Rất đơn giản! Sau khi xem thông tin và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ cần mua bạn hãy click vào nút MUA và làm theo hướng dẫn. Nếu có đủ số người mua đăng ký thì khuyến mãi đó thành công. Nhân viên Săn Hàng Rẻ sẽ liên lạc với bạn để xác nhận. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao phiếu miễn phí tận nhà đối với các quận nội thành. Các quận khác Săn Hàng Rẻ sẽ thu phí tùy theo khoảng cách.

4. Tôi có cần phải sử dụng phiếu Săn Hàng Rẻ ngay lập tức?

Phiếu sẽ có ngày hết hạn tùy theo chương trình, nên bạn sẽ cân nhắc thời gian để sử dụng khi nào bạn thích.

5. Tôi mua Phiếu rồi, giờ phải làm gì để sử dụng?

Khi nhận được Phiếu, bạn chỉ cần mang theo khi đến quán đển sử dụng. Phiếu Săn Hàng Rẻ hợp lệ sẽ có mã số và đóng dấu, ký tên.

6. Tôi mua phiếu và thanh toán rồi trả lại được không?

Mục tiêu của Săn Hàng Rẻ và đối tác các nhà cung cấp là làm bạn thấy hài lòng. Vì vậy Săn Hàng Rẻ cam kết hoàn tiền nếu bạn không thể sử dụng dịch vụ do lỗi của Săn Hàng Rẻ hoặc đối tác.

7. Nhận thông báo giảm giá trên Săn Hàng Rẻ?

Hằng ngày trong thành phố bạn có có những dịch vụ mới, đặc biệt mà bạn chưa biết đến. Vì vậy hãy nhận email thông báo giảm giá từ Săn Hàng Rẻ để không bỏ lỡ cơ hội mua được giá tốt.

8. Làm thế nào tôi có thể hợp tác với Săn Hàng Rẻ?

Nếu bạn là doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tốt muốn hợp tác với Săn Hàng Rẻ hãy liên hệ với Săn Hàng Rẻ để được hướng dẫn và hỗ trợ.

Liên hệ Săn Hàng Rẻ:

Địa chỉ : 418 Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, Hải Phòng.

Điện thoại: 0936 515 922
Email: info@sanhangre.net

Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ sáu, 28 Tháng 12 2012 14:10
Ankosoft

- Thiết kế website chuyên nghiệp
- Cung cấp hosting, domain
- Triển khai giải phép doanh nghiệp
- Thương mại điện tử

Website: www.sanhangre.net

Văn phòng giao dịch

FOLLOW US ON