Tìm kiếm :
TƯ VẤN DỊCH VỤ
chat zalo
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
Skype Chat!
call me

Website Đèn trang trí Anh Khôi

Thực hiện khẩu hiệu " Mẫu mã phù hợp - Chất lượng tiên phong - Dịch vụ hoàn hảo - Giá cả cạnh tranh " chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Và đó cũng chính là định hướng tư duy cho phương châm hành động của tất cả thành viên ANKOLIGHT chúng tôi.

1. Giới thiệu chung :

ĐÈN TRANG TRÍ ANKOLIGHT là một trong những trung tâm thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN ANKOMART VIỆT NAM hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đèn trang trí, thiết bị điện, dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng ... được trưởng thành từ đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư thiết kế chiếu sáng trang trí nội ngoại thất giàu kinh nghiệm, hoạt động lâu năm nên chúng tôi ngày càng được biết đến với những sản phẩm đèn trang trí nội ngoại thất nhập khẩu trực tiếp từ các công ty tên tuổi hàng đầu của Châu Âu, Bỉ, Italy, Đài Loan, Trung Quốc, đa dạng phong phú về kiểu dáng, chọn lọc tinh hoa của mọi trào lưu kiến trúc các thời đại trên Thế Giới.

Ngoài ra chúng tôi hiện còn đang là đại lý, đối tác  và là nhà phân phối chính thức của các hãng thiết bị điện nổi tiếng trong ngoài nước như Clipsal, Panasonic, Vanlock Sino, Trần Phú, Siemens, Schneider, Duhal ... Nhờ có được sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng, trong thời gian qua chúng tôi đã từng bước khẳng định vị thế, sức mạnh và không ngừng gia tăng lợi ích tối ưu thỏa mãn nhu cầu của khách hàng về giải pháp, tư vấn, thiết kế, giao nhận, lắp đặt, bảo hành, hậu mãi.

2. Tầm nhìn và sứ mệnh :

- Mục tiêu của chúng tôi là tiến tới trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp các sản phẩm trang trí nội ngoại thất, thiết bị điện.

- Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hoạt động tối đa và hoàn thiện mình để mang lại lợi ích tối ưu nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng trên hết trong mọi tình huống đảm bảo giữ chữ "TÍN" tuyệt đối với khách hàng.

3. Giá trị theo đuổi :

[ Không ngừng đổi mới - Mở rộng thị trường - Hiệu quả nâng cao - Bền vững phát triển ]

4. Chiến lược phát triển :

Trên cơ sở xu hướng phát triển của kiến trúc xây dựng đô thị và thiết kế nội ngoại thất tại Việt Nam nói riêng, trên Thế Giới nói chung cũng như tiềm năng đô thị hóa tại Việt Nam, ANKOLIGHT định hướng chiến lược phát triển trong 5 năm tới :

- Tiếp tục xây dựng và phát triển các sản phẩm dịch vụ hiện ANKOLIGHT đang cung cấp nhằm nâng cao doanh số và lợi nhuận.

- Tiếp tục mở rộng thị trường hoạt động kinh doanh thương mại nhằm tăng thị phần và ảnh hưởng của thương hiệu.

- Nghiên cứu, chọn lựa và đầu tư vào lĩnh vực mới như thương mại điện tử, kinh doanh các mặt hàng trang trí nội thất cao cấp, dịch vụ CNTT ... nhằm cung cấp toàn diện về trang trí nội ngoại thất và mở rộng ngành nghề kinh doanh.

- Tăng cường đầu tư nguồn nhân lực, phát triển kĩ thuật nhằm đảm bảo sự bền vững cho doanh nghiệp.

- Huy động nguồn đầu tư từ bên trong cũng như bên ngoài nhằm tăng quy mô doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin :

CÔNG TY CỔ PHẦN ANKOMART VIỆT NAM

Showroom : Số 418 Đại lộ Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, Tp. Hải Phòng

Hotline : 0936 515 922 - 0168 6868 628
Email : info@ankomart.com - ankomart.com@gmail.com

Ankosoft

- Thiết kế website chuyên nghiệp
- Cung cấp hosting, domain
- Triển khai giải phép doanh nghiệp
- Thương mại điện tử

Website: www.sanhangre.net

Văn phòng giao dịch

FOLLOW US ON