Tìm kiếm :
TƯ VẤN DỊCH VỤ
chat zalo
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
Skype Chat!
call me
Trang chủ Hỏi về tên miền ? Website công ty Website Công ty CP Thương mại Nhà Việt

Website Công ty CP Thương mại Nhà Việt

Công ty Cổ phần Thương Mại Nhà việt là đơn vị sản xuất và khai thác sản phẩm mật ong hoa rừng tại Cát Bà.

Sản phẩm của Công ty đã được đăng kí độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ ( Bộ Khoa Học và Công Nghệ), được sở Y Tế Hải Phòng chứng nhận chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Qua quá trình kiểm tra , xét nghiệm các dược viên hóa- sinh, sản phẩm Mật Ong hoa rừng được đánh giá có các hợp chất dược chiết xuất từ thiên nhiên đủ điều kiện cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng.

Sản phẩm Mật Ong hoa rừng Cát Bà của công ty cũng đã được nhiều cơ quan trong nước và quốc tế quan tâm, giúp đỡ vì Ong Cát Bà là một loài ong quý hiếm, cùng với đặc thù về khí hậu, thổ nhưỡng của vùng biển, đảo và các loại hoa rừng có giá trị cao, đặc biệt là được khai thác tự nhiên, đã tạo ra sản phẩm Mật Ong Cát Bà có hàm lượng khoáng chất và các vi lượng cao hơn các loại sản phẩm Mật Ong khác ở trong nước.

Sản phẩm Mật Ong hoa rừng Cát Bà đã được Công ty Cổ Phần Thương Mại Nhà việt triển lãm, giới thiệu tại các hội chợ ở các địa phương bạn cũng như trên toàn quốc. Từ đó, giới thiệu và đào tạo được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Những cố gắng, nỗ lực của Công Ty được đền đáp xứng đáng: năm 2008, Công ty đã được Hiệp hội Làng Nghề Việt Nam tặng bằng khen đơn vị kinh tế Làng Nghề; năm 2009, được Hiệp hội các ngành khoa học và Bộ Y tế trao tặng Huy Chương Vàng cho sản phẩm đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn vì sức khỏe cộng đồng. Tháng 3 năm 2011 được Cấp giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn dán nhãn hiệu khu dự trữ sinh quyển quần đảo Cát Bà. Tháng 11 năm 2011 Công ty tham gia hội chợ triển lãm Nông Nghiệp Quốc Tế lần thứ 11 AGRVIET, vinh dự được Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn trao tặng bằng khen và giải thưởng “Bông lúa vàng” cho sản phẩm Nông nghiệp tiêu biểu. Từ đó sản phẩm của Công ty ngày càng có uy tín trên thị trường và được người tiêu dùng đón nhận. Để đáp lại sự tin cậy của người tiêu dùng, Công ty luôn chú trọng nhân rộng số lượng và nâng cao chất lượng đàn ong, đảm bảo vùng nguyên liệu sạch nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm, phục vụ tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng. Với giá trị và hiệu quả cho làng ong của Công ty, đã tạo ra cho 70 hộ nuôi ong có việc làm, tăng thu nhập cho mỗi hộ trung bình từ 20-30 triệu đồng/ 1 năm, tạo ra sản phẩm sạch độc đáo giá trị của khu dự trữ sinh quyển Cát Bà , phục vụ khách tham quan du lịch.

Để gây dựng doanh nghiệp ngày một phát triển, Công ty CPTM Nhà Việt đã có những sáng kiến, tìm tòi và nghiên cứu đưa ra được giống cây dược liệu quý ( Hibiscus) được gọi là ( Hồng Hoa) về trồng trên đảo Cát Bà. Từ năm 2008 đến 2011, qua đề tài trồng khảo nghiệm giữa Trạm khuyến nông, khuyến ngư nông nghiệp với diện tích 3,5 ha cho thấy: cây phát triển tốt trên gò đồi bạc màu; ít sâu bệnh do không phải dùng thuốc sâu; sản lượng đạt hiệu quả cao; hiệu quả kinh tế gấp 3 lần trồng lúa, gấp 4-5 lần trồng cây hoa màu khác.

Kết quả đã được nghiệm thu của Sở Khoa Học và Công Nghệ Hải Phòng, UBND huyện Cát Hải đánh giá cao và định hướng phát triển mở rộng quy mô diện tích cây trồng mục tiêu xóa đói giảm nghèo cho nông dân huyện đảo.

Mô hình trồng cây dược liệu Hồng Hoa khảo nghiệm thành công trên Huyện đảo Cát Bà là cơ sở cho việc: Chuyển đổi cơ cấu cây trồng, tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động nông thôn, góp phần tăng thu nhập kinh tế quốc dân; Cải tạo đất, tạo màu xanh thiên nhiên, cảnh đẹp màu hoa đỏ rực thu hút khách du lịch tham quan; Tạo ra sản phẩm đặc trưng hữu ích có lợi cho sức khỏe, nâng tầm giá trị khu dự trữ sinh quyển Cát Bà; Góp phần tác động cộng đồng vào tham gia chống biến đổi khí hậu, bảo tồn khu dự trữ sinh quyển bền vững.

Công Ty CPTM Nhà Việt còn là một doanh nghiệp đầu tiên, tiên phong trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế thị trường, đầu tư phát triển nông nghiệp ở Khu dự trữ sinh quyển Cát Bà với các sản phẩm được chế biến từ Hibiscus ( Cây hoa Bụp Giấm) như: nước giải khát Hiba; Chè túi nhúng Hồng Hoa; mứt dẻo Hồng hoa; si rô Hồng Hoa;  rượu Hibiscus Trường Xanh; nước uống tinh khiết đóng chai Trường Xanh; Mật Ong Trường Xanh…

Với mong muốn giữ gìn và bảo vệ màu xanh của núi rừng Cát Bà, cũng như mong muốn quảng bá hình ảnh đẹp của khu dự trữ sinh quyển của Việt Nam, Công Ty CPTM Nhà Việt lấy thương hiệu “ Trường Xanh” cũng vì lẽ đó. “Trường Xanh”- Xanh mãi với thời gian. !

Link website : http://thucphamtruongxanh.com

Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ sáu, 28 Tháng 12 2012 14:54
Ankosoft

- Thiết kế website chuyên nghiệp
- Cung cấp hosting, domain
- Triển khai giải phép doanh nghiệp
- Thương mại điện tử

Website: www.sanhangre.net

Văn phòng giao dịch

FOLLOW US ON