Tìm kiếm :
TƯ VẤN DỊCH VỤ
chat zalo
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
Skype Chat!
call me
Trang chủ Hỏi về tên miền ? Website công ty Website Công ty Cơ khí Thương mại Duy Phương

Website Công ty Cơ khí Thương mại Duy Phương

Cùng với sự phát triển của đất nước, những năm qua ngành chế biến gỗ đã có sự phát triển mạnh mẽ. Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng mạnh mẽ đó từ một cơ sở sản xuất nhỏ năm 2008 chúng tôi đã thành lập Công ty TNHH Cơ Khí Đúc & TM Duy Phương chuyên sản xuất, kinh doanh các loại thiết bị và dụng cụ trong ngành sản xuất gỗ tại Việt Nam.

Trong những năm qua với phương châm "uy tín, chất lượng và hiệu quả". Công ty đã và đang khẳng định sự lớn mạnh của một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại máy chế biến gỗ như : máy phay gỗ liên hoàn, máy phay gỗ một trục đứng, máy bào cuốn đa năng, máy đục mộng vuông ... cho các công ty, doanh nghiệp chế biến gỗ hàng đầu trong nước. Hiện tại, công ty đã có mạng lưới khách hàng trên khắp toàn quốc và được đông đảo khách hàng tín nhiệm và tin dùng.

Với đội ngũ công nhân viên kỹ thuật, kỹ sư có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc, cùng với chiến lược "luôn đổi mới để phát triển" Công ty chúng tôi không ngừng đổi mới, ứng dụng công nghệ mới, hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ. Công ty chúng tôi đã và đang chế tạo ra nhiều sản phẩm đạt chất lượng và tiêu chuẩn, mạng lại sự hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của tất cả quý khách hàng. Sự hợp tác của quý khách hàng đã góp phần rất lớn vào quá trình phát triển của công ty chúng tôi.

Công ty rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của khách hàng để chúng tôi được phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Xin chân thành cảm ơn !


CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ĐÚC VÀ THƯƠNG MẠI DUY PHƯƠNG
Địa chỉ : Đường 352 - Km 0 + 200 Trịnh Xá, Thiên Hương, Thủy Nguyên, Hải Phòng
Điện thoại : 031. 3573 119
* Fax : 031. 3645 889 * Hotline : 0904 412 680
Email : info@cokhiducduyphuong.vn
Website : http://duyphuongcompany.vn - http://duyphuongcompany.com

Ankosoft

- Thiết kế website chuyên nghiệp
- Cung cấp hosting, domain
- Triển khai giải phép doanh nghiệp
- Thương mại điện tử

Website: www.sanhangre.net

Văn phòng giao dịch

FOLLOW US ON