Các tin tức sự kiện nổi bật

Mỹ cho phép dùng máy bay không người lái để quay phim

Mỹ cho phép dùng máy bay không người lái để quay phim Quyết định này sẽ là một tiền lệ khả quan trong việc cho phép các doanh nghiệp khác sử dụng rộng rãi máy bay không người lái để phục vụ kinh doanh.

Xem tiếp...

Camera không cần thấu kính, viễn cảnh mới cho IoT

Camera không cần thấu kính, viễn cảnh mới cho IoT Nếu thành công nhờ thiết kế nhỏ gọn, chi phí thấp và quản lý năng lượng hiệu quả, thiết kế camera mới có thể sẽ được ứng dụng trên nhiều thiết bị IoT trong tương lai.

Xem tiếp...

So sánh các laptop phổ thông chạy chip Haswell

So sánh các laptop phổ thông chạy chip Haswell Các laptop thử nghiệm thuộc dòng phổ thông nhưng vẫn có sức hấp dẫn với thiết kế mỏng nhẹ hơn, cấu hình phần cứng nền tảng Haswell ULT, đồ họa rời tầm trung và hỗ trợ đầy đủ tính năng để sử dụng hàng ngày.

Xem tiếp...

Những viên ngọc ẩn của IDF 2014

Những viên ngọc ẩn của IDF 2014 IDF năm nay có nhiều công nghệ mới, qua đó cho thấy Intel đang có sự chuyển mình trong chiến lược kinh doanh của họ.

Xem tiếp...

Hệ điều hành iOS: Nền tảng thành công iPhone

Hệ điều hành iOS: Nền tảng thành công iPhone Hệ điều hành di động của Apple ban đầu chỉ được thiết kế cho iPhone nhưng dần về sau này được mở rộng trên các thiết bị khác của hãng như iPad, iPod hay Apple TV. Cùng điểm qua các phiên bản của iOS từ trước tới nay.

Xem tiếp...

Công nghệ sạc không dây bằng sóng radio

Công nghệ sạc không dây bằng sóng radio Router sạc RF của Energous có thể nhúng vào bất kỳ thiết bị nào, do vậy điều này đang được nhiều bên cân nhắc.

Xem tiếp...

Một góc nhìn khác về pin lithium-ion

Một góc nhìn khác về pin lithium-ion Lần đầu tiên các nhà khoa học xem xét pin hoạt động ở cấp độ phân tử và phản bác lại những suy nghĩ bấy lâu của chúng ta về cách sử dụng pin sao cho đúng.

Xem tiếp...

Micron tung ra ổ SSD M600 bằng công nghệ 16nm và firmware mới

Micron tung ra ổ SSD M600 bằng công nghệ 16nm và firmware mới Firmware mới của Micron có thể thay đổi động bộ nhớ flash từ SLC sang MLC và ngược lại.

Xem tiếp...

Chuyên gia IT nên chuẩn bị gì với iOS 8

Chuyên gia IT nên chuẩn bị gì với iOS 8 Mặc dù Apple đã từng bước cải thiện iOS để phục vụ cho giới doanh nghiệp, trong đó ba phiên bản đặc biệt có ý nghĩa là iOS 2, iOS 4 và iOS 7. Tuy nhiên phiên bản 8 năm nay là điều rất mới và các chuyên gia công nghệ nên có những chuẩn bị tốt để chuyển đổi.

Xem tiếp...

Đám mây sẽ thay đổi cuộc sống người dùng

Đám mây sẽ thay đổi cuộc sống người dùng Nền tảng và dịch vụ đám mây, được coi là nhân tố quan trọng góp phần làm biến đổi lộ trình phát triển của doanh nghiệp, cũng như mang lại những thay đổi lớn trong cuộc sống công nghệ của người dùng trong tương lai.

Xem tiếp...