Tìm kiếm :
TƯ VẤN DỊCH VỤ
chat zalo
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
Skype Chat!
call me
Trang chủ Tin tức

Các tin tức sự kiện nổi bật

Cảm biến hữu cơ sẽ phát triển trong 10 năm nữa

Cảm biến hữu cơ sẽ phát triển trong 10 năm nữa Các thế hệ cảm biến hữu cơ có tính linh hoạt cao, có thể chế tạo ra bằng phương pháp in dự kiến sẽ đẩy mạnh thị trường thiết bị đeo và cạnh tranh trực tiếp với các thế hệ cảm biến CMOS.

Xem tiếp...

Dịch vụ dựa trên vị trí

Dịch vụ dựa trên vị trí Việc các thiết bị di động cá nhân tích hợp GPS ngày càng phổ biến tạo điều kiện cho các nhà phát triển nghiên cứu và mở rộng các ứng dụng về dịch vụ dựa trên vị trí.

Xem tiếp...

Định vị và chia sẻ vị trí

Định vị và chia sẻ vị trí Xác định vị trí mọi nơi, sẵn sàng chia sẻ địa điểm mọi lúc, chiếc smartphone là hoa tiêu chỉ đường xuất sắc, trợ thủ đắc lực cho nhóm bạn luôn theo sát hành trình của nhau mỗi khi cùng đi chơi xa, công cụ giúp phụ huynh theo dõi lịch trình của con em.

Xem tiếp...

Hệ thống định vị toàn cầu GPS hoạt động thế nào?

Hệ thống định vị toàn cầu GPS hoạt động thế nào? Ngày nay khó có thể hình dung bất cứ một chiếc máy bay, tàu thủy, hay phương tiện thám hiểm nào mà không lắp đặt bộ thu tín hiệu GPS phát ra từ những vệ tinh bay trên quỹ đạo quanh trái đất.

Xem tiếp...

Lên đường cùng smartphone

Lên đường cùng smartphone Hướng dẫn cách thức sử dụng smartphone cùng các tính năng, ứng dụng định vị và dịch vụ địa điểm phục vụ cho chuyến du lịch của bạn

Xem tiếp...

Hướng dẫn nhanh lập trình với Google Go

Hướng dẫn nhanh lập trình với Google Go Bạn cần tìm một ngôn ngữ chính xác, đơn giản, an toàn, biên dịch nhanh và nhiều tính năng lặp tuyệt vời? Hãy thử Google Go.

Xem tiếp...

Facebook tiết lộ kế hoạch kết nối trên không trung

Facebook tiết lộ kế hoạch kết nối trên không trung Giám đốc kỹ thuật tại Facebook Connectivity Lab cho biết máy bay không người lái cung cấp kết nối sẽ sớm hoàn thiện trong khoảng 3-5 năm tới và phục vụ cho 15% dân số chưa được tiếp xúc với Internnet.

Xem tiếp...

TV tương lai sẽ biết được sở thích của bạn

TV tương lai sẽ biết được sở thích của bạn Công nghệ mới dựa trên thiết bị của Microsoft Kinect sẽ nhận biết sự quan tâm của người dùng đối với chương trình TV, từ đó giới thiệu những chủ đề phù hợp cho người xem.

Xem tiếp...

Huawei đầu tư phát triển công nghệ băng rộng cố định

Huawei đầu tư phát triển công nghệ băng rộng cố định Đại diện hãng cho biết việc đầu tư sẽ tập trung vào các sản phẩm và giải pháp hỗ trợ cho các đối tác của Huawei để có thể cung cấp những trải nghiệm dịch vụ mới cho người dùng cuối.

Xem tiếp...

Fast IT: Xu hướng mới trong kỷ nguyên IoT

Fast IT: Xu hướng mới trong kỷ nguyên IoT   Internet của vạn vật mang lại một cơ hội chưa từng có và là một xu thế tất yếu cho quá trình đổi mới. Cisco ước đoán IoT sẽ mang lại các giá trị tương đương 19 nghìn tỷ đô la trong vòng 10 năm tới.

Xem tiếp...

Văn phòng giao dịch

FOLLOW US ON