Tìm kiếm :
TƯ VẤN DỊCH VỤ
chat zalo
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
Skype Chat!
call me
Trang chủ Tin tức

Các tin tức sự kiện nổi bật

Gartner đưa ra 10 xu hướng công nghệ năm 2015

Gartner đưa ra 10 xu hướng công nghệ năm 2015 (PCWorldVN) Internet vạn vật, thiết bị thông minh, phân tích và in ấn 3D... nằm trong danh sách công nghệ chiến lược hàng năm của Gartner cho năm tới.

Xem tiếp...

2015: Bùng nổ cuộc chiến thiết bị đeo

2015: Bùng nổ cuộc chiến thiết bị đeo (PCWorldVN) Sự tham gia của hầu hết các hãng công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị đeo báo hiệu cuộc chiến sẽ bùng nổ vào năm 2015.

Xem tiếp...

Handoff của Apple tương thích với thiết bị nào

Handoff của Apple tương thích với thiết bị nào (PCWorldVN) Handoff là tính năng hoạt động nền, giúp đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị trên iOs 8 và Yosemite OS X. Nhưng không phải thiết bị nào cũng dùng được tính năng này

Xem tiếp...

Dữ liệu lớn biến đổi ngành thể thao thế nào

Dữ liệu lớn biến đổi ngành thể thao thế nào (PCWorldVN) Những tiến bộ về ghi hình, lưu trữ và phân tích dữ liệu đang cách mạng hoá mọi khía cạnh của cuộc sống, điển hình có thể thay đổi bộ mặt thể thao.

Xem tiếp...

Samsung bắt đầu sản xuất chip NAND 3D 3-bit

Samsung bắt đầu sản xuất chip NAND 3D 3-bit (PCWorldVN) Dòng chip mới của Samsung sẽ được sử dụng trong các thế hệ ổ SSD mới với băng thông lớn hơn, đồng thời giảm điện năng tiêu thụ.

Xem tiếp...

Mười điều "tiến thoái lưỡng nan" của nhà phát triển

Mười điều "tiến thoái lưỡng nan" của nhà phát triển (PCWorldVN) PHP hay Node, SQL hay NoSQL, biên dịch hay kịch bản - đó là 3 trong số những tranh luận dường như bất tận về mặt kỹ thuật đối với ngành lập trình hiện nay.

Xem tiếp...

5 điều cần biết về Start Menu của Windows 10

5 điều cần biết về Start Menu của Windows 10 (PCWorldVN) Sự trở lại của Start Menu là một trong những điểm nổi bật của Windows 10. Vậy chức năng này có gì đặc biệt và khác gì so với Start Menu của các phiên bản Windows trước.

Xem tiếp...

Microsoft trình diễn loại giấy bóng kính thông minh

Microsoft trình diễn loại giấy bóng kính thông minh (PCWorldVN) Tấm nhựa trong bọc điện thoại hay màn hình theo dự án nghiên cứu FlexSense của Microsoft sẽ cho nhiều ứng dụng thú vị.

Xem tiếp...

Công nghệ không người lái cho xe thông minh

Công nghệ không người lái cho xe thông minh (PCWorldVN) Xe ô tô không người lái của Google vẫn còn trong giai đoạn nghiên cứu, nhưng khả năng các phương tiện giao thông bán tự động chạy trên đường cao tốc không còn quá xa vời

Xem tiếp...

Đèn LED Gallium Nitride có thể uốn cong

Đèn LED Gallium Nitride có thể uốn cong Không như trước đây, thế hệ đèn LED mới sử dụng vật liệu Gallium Nitride có thể uốn cong dễ dàng và dự kiến sẽ được ứng dụng trên nhiều thiết bị.

Xem tiếp...

Văn phòng giao dịch

FOLLOW US ON