Các tin tức sự kiện nổi bật

Phát triển thành công pin sạc siêu tốc tuổi thọ cao

Phát triển thành công pin sạc siêu tốc tuổi thọ cao (PCWorldVN) Thiết kế pin Li-ion cải tiến này không chỉ có thời lượng sạc thần tốc mà còn có tuổi thọ lên đến 20 năm.

Xem tiếp...

Học ngôn ngữ lập trình thứ hai - hãy thử với 5 trang web

Học ngôn ngữ lập trình thứ hai - hãy thử với 5 trang web (PCWorldVN) Bạn muốn chuyển sang dùng ngôn ngữ lập trình khác? Những nguồn trong bài cho các nhà phát triển biết cách làm thế nào để lấp khoảng trống giữa ngôn ngữ lập trình và framework.

Xem tiếp...

Những ông lớn trong làng chip SoC

Những ông lớn trong làng chip SoC (PCWorldVN) Khái niệm SoC - System on Chip cũng như các hãng sản xuất loại chip đặc biệt này đang trở thành tâm điểm trong làn sóng di dộng hiện nay

Xem tiếp...

Samsung phát triển thành công chuẩn Wi-Fi 4,6 Gbps

Samsung phát triển thành công chuẩn Wi-Fi 4,6 Gbps (PCWorldVN) Chuẩn Wi-Fi 60GHz mới của Samsung hoạt động trên băng tần 60GHz và có thể truyền tải dữ liệu với tốc độ lên đến 4,6Gbps hoặc 575MB/s.

Xem tiếp...

Internet: Từ không gian mạng đến mọi nơi

Internet: Từ không gian mạng đến mọi nơi (PCWorldVN) Cách đây 20 năm, chúng ta nghĩ không gian mạng là một nơi có nhiều điều kỳ lạ để ghé thăm. Nhưng bây giờ, nó đang trở thành tất yếu trong đời sống hàng ngày.

Xem tiếp...

So sánh 3 laptop màn hình lớn, giá mềm

So sánh 3 laptop màn hình lớn, giá mềm (PCWorldVN) Các model HP 15-r042tu, Toshiba Satellite L50 và Lenovo Y50 hướng tới nhu cầu khác nhau nhưng được trang bị màn hình lớn 15,6 inch và mỏng nhẹ hơn đáng kể.

Xem tiếp...

Máy tính cá nhân của năm 2015 & tiếp theo

Máy tính cá nhân của năm 2015 & tiếp theo (PCWorldVN) Bất chấp nhận định thiếu lạc quan và cạnh tranh từ máy tính bảng và điện thoại thông minh, máy tính cá nhân vẫn đi theo quỹ đạo riêng với những công nghệ nền tảng mới.

Xem tiếp...

Máy tính sẽ làm việc thay con người

Máy tính sẽ làm việc thay con người (PCWorldVVN) Tương lai của trí tuệ nhân tạo là sẽ dần thay thế chất xám của con người, làm những công việc vốn của con người

Xem tiếp...

So sánh Apple iOS 8 và Google Android L

So sánh Apple iOS 8 và Google Android L (PCWorldVN) Bản iOS mới vừa ra mắt không nổi trội so với iOS 7 nếu xét ở giao diện, nhưng ẩn chứa bên trong là những công nghệ và tính năng khiến Android L phải dè chừng.

Xem tiếp...

Touch ID: điểm vượt trội của Apple

Touch ID: điểm vượt trội của Apple (PCWorldVN) Touch ID tạo nên xu hướng trong việc ứng dụng cảm biến sinh học và đây chính là chìa khóa cho các dịch vụ tương lai của Apple.

Xem tiếp...