Tìm kiếm :
TƯ VẤN DỊCH VỤ
chat zalo
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
Skype Chat!
call me
Trang chủ Tin tức

Các tin tức sự kiện nổi bật

Microsoft ra mắt smartwatch riêng trong vài tuần tới

Microsoft ra mắt smartwatch riêng trong vài tuần tới (PCWorldVN) Mẫu đồng hồ thông minh sắp ra mắt của Microsoft được tường thuật có khả năng vận hành "xuyên nền tảng" và sở hữu thời gian dùng pin vượt trội so với nhiều sản phẩm cùng loại.

Xem tiếp...

Chip Apple A8X mở hướng đi cho những thiết bị mới

Chip Apple A8X mở hướng đi cho những thiết bị mới (PCWorldVN) Dòng chip A8X trong mẫu iPad Air 2 mới ra mắt có thể cũng sẽ được Apple đưa vào thế hệ Apple TV kế tiếp, TV 4K, máy chơi game và thậm chí cho cả máy Mac.

Xem tiếp...

iPad Air 2 "đọ sức" Nexus 9

iPad Air 2 "đọ sức" Nexus 9 (PCWorldVN) Ra mắt chỉ cách nhau 2 ngày, hai mẫu máy tính bảng cao cấp của Apple và Google đều có những ưu thế nhất định khiến đối phương phải dè chừng.

Xem tiếp...

SMAC - Xu thế hội tụ công nghệ và nền tảng mới

SMAC - Xu thế hội tụ công nghệ và nền tảng mới (PCWorldVN) Kết hợp các xu hướng công nghệ mới sẽ tạo ra một sức cộng hưởng vô cùng mạnh mẽ, mang lại nhiều lợi ích to lớn mà chúng ta chưa thể mường tượng hết được.

Xem tiếp...

Samsung ra Chromebook 2 mới chạy chip Intel Celeron, giá 250 USD

Samsung ra Chromebook 2 mới chạy chip Intel Celeron, giá 250 USD (PCWorldVN) Mẫu laptop nền tảng Chrome OS thế hệ mới của Samsung có thiết kế thời trang, khung máy bằng nhôm và không cần quạt tản nhiệt.

Xem tiếp...

Điểm mặt 4 chuẩn mạng mới cho tương lai

Điểm mặt 4 chuẩn mạng mới cho tương lai (PCWorldVN) Bốn chuẩn kết nối mạng nhắm vào các nhà cung cấp dịch vụ đám mây, nhà mạng hay doanh nghiệp cần chuẩn bị hạ tầng để triển khai mạng tốc độ cao.

Xem tiếp...

IBM chuẩn bị cho thời hậu silicon

IBM chuẩn bị cho thời hậu silicon (PCWorldVN) Quyết định rút khỏi thị trường chip bán dẫn cho thấy IBM từ bỏ mảng kinh doanh cốt lõi nhưng không mấy "có tương lai" để chuyển sang nghiên cứu công nghệ cho tương lai.

Xem tiếp...

Apple Pay bắt đầu đi vào hoạt động từ 20/10/2014

Apple Pay bắt đầu đi vào hoạt động từ 20/10/2014 (PCWorldVN) Đúng như mong đợi, Apple vừa chính thức công bố rằng ngày 20/10 tới sẽ chính thức đưa dịch vụ thanh toán Apple Pay đi vào hoạt động, hiện đã có hơn 500 ngân hàng đăng ký.

Xem tiếp...

Tại sao Apple chưa dùng kính sapphire cho iPhone

Tại sao Apple chưa dùng kính sapphire cho iPhone (PCWorldVN) Có thể cho rằng, sau khi cân nhắc giữa những lợi điểm và hạn chế của sapphire, Apple có lý do chính đáng để vẫn dùng loại kính Gorilla Glass trên các mẫu iPhone hiện tại của họ.

Xem tiếp...

5 điều cơ bản về chuẩn Wi-Fi 60GHz của Samsung

5 điều cơ bản về chuẩn Wi-Fi 60GHz của Samsung (PCWorldVN) Tốc độ truyền tải dữ liệu đến 4,6 Gbps, khả năng hạn chế nhiễu cao và chỉ thực sự tốc độ khi truyền tải dữ liệu cục bộ là những điều cơ bản nhất về chuẩn Wi-Fi 802.11ad mới.

Xem tiếp...

Văn phòng giao dịch

FOLLOW US ON