Các tin tức sự kiện nổi bật

Sharp lên lịch sản xuất màn hình 4K cho smartphone

Sharp lên lịch sản xuất màn hình 4K cho smartphone (PCWorldVN) Mẫu màn hình Sharp độ phân giải 4K đầu tiên dành cho smartphone sẽ ra mắt trong năm 2016 nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế từ các nhà sản xuất.

Xem tiếp...

LG sắp sản xuất màn hình viền siêu mỏng cho smartphone

LG sắp sản xuất màn hình viền siêu mỏng cho smartphone (PCWorldVN) Thế hệ tiếp theo của chiếc smartphone “hàng đỉnh” LG G3 được tường thuật sẽ trang bị loại màn hình không viền.

Xem tiếp...

LTE Direct và LTE Broadcast: Công nghệ không dây tiềm năng

LTE Direct và LTE Broadcast: Công nghệ không dây tiềm năng (PCWorldVN) Trong tương lai, tín hiệu sóng mạng trên điện thoại "đầy" hay "vơi" không còn phụ thuộc vào vị trí của bạn với cột thu phát sóng của nhà cung cấp dịch vụ.

Xem tiếp...

Lộ diện điện thoại HTC Desire 620 hỗ trợ 2 SIM

Lộ diện điện thoại HTC Desire 620 hỗ trợ 2 SIM (PCWorldVN) HTC Desire 620 có thể sẽ gồm hai phiên bản, trong đó phiên bản 620h hỗ trợ mạng 3G (HSPA), còn phiên bản 620u hỗ trợ mạng 4G LTE.

Xem tiếp...

ATM sinh trắc học không cần dùng mã PIN

ATM sinh trắc học không cần dùng mã PIN (PCWorldVN) Nhà phát minh Hector Hoyos đang tiếp thị công nghệ sinh trắc học cho máy ATM, với hy vọng các ngân hàng và viện tài chính sớm đưa vào sử dụng.

Xem tiếp...

Javascript và những điểm nhấn của AngularJS

Javascript và những điểm nhấn của AngularJS (PCWorldVN) JavaScript là ngôn ngữ mạnh, còn AngularJS mang đến một phương pháp lập trình hoàn toàn mới nhằm giảm thời gian viết code, thiết kế, tổ chức mã code rõ ràng.

Xem tiếp...

Nổ tên lửa mang hàng lên ISS, NASA thiếu nhà thầu để chọn

Nổ tên lửa mang hàng lên ISS, NASA thiếu nhà thầu để chọn   (PCWorldVN) Vụ nổ đầu tiên xảy ra với tên lửa Antares của công ty Orbital Sciences khi vừa phóng lên đẩy NASA vào thế thiếu lựa chọn trong việc thuê vận chuyển hàng hóa lên trạm vũ trụ ISS.

Xem tiếp...

Chủ thẻ MasterCard được dùng Wi-Fi miễn phí

Chủ thẻ MasterCard được dùng Wi-Fi miễn phí (PCWorldVN) Khách hàng MasterCard có thể tận hưởng Wi-Fi Internet miễn phí nếu có dịp đi du lịch hay công tác đến Anh.

Xem tiếp...

Khảo sát nhanh trước khi nâng cấp RAM

Khảo sát nhanh trước khi nâng cấp RAM (PCWorldVN) Bài viết giúp bạn đọc xác định nhanh RAM máy tính có phải là thủ phạm gây hiện tượng thắt cổ chai hệ thống không, để từ đó tiến hành nâng cấp.

Xem tiếp...

IBM bắt tay Microsoft hỗ trợ điện toán đám mây

IBM bắt tay Microsoft hỗ trợ điện toán đám mây (PCWorldVN) Trong tương lai, nhiều sản phẩm doanh nghiệp của Microsoft có thể hoạt động trên hạ tầng, dịch vụ của IBM và ngược lại.

Xem tiếp...