Các tin tức sự kiện nổi bật

Microsoft Azure hướng đến IoT và Big Data

Microsoft Azure hướng đến IoT và Big Data (PCWorldVN) Microsoft hiện dồn lực nhằm giúp Azure trở thành nền tảng dẫn đầu cho các dịch vụ Big Data cũng như sẵn sàng giải quyết mọi thông tin, dữ liệu từ thế giới Internet.

Xem tiếp...

Trí tuệ nhân tạo sẽ đe dọa sự sống

Trí tuệ nhân tạo sẽ đe dọa sự sống (PCWorldVN) Mặc dù là nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực công nghệ nhưng tỷ phú Elon Musk lại thẳng thắn cho rằng trí tuệ nhân tạo chính là mối đe dọa lớn nhất cho sự sống loài người.

Xem tiếp...

Chip Cortex-M7: Át chủ bài mới của ARM

Chip Cortex-M7: Át chủ bài mới của ARM (PCWorldVN) Cortex-M7 của AMR đã giải quyết được bài toán hiệu năng và mức tiêu thụ năng lượng, đưa dòng chip vi điều khiển MCU của ARM lên một tầm cao mới.

Xem tiếp...

Phát triển thành công ý tưởng 'giải mã' suy nghĩ

Phát triển thành công ý tưởng 'giải mã' suy nghĩ (PCWorldVN) Suy nghĩ tưởng chừng là thế giới riêng của con người. Nhưng giờ đây, với sự phát triển của khoa học, suy nghĩ hoàn toàn có thể bị “nghe trộm”.

Xem tiếp...

Cảm biến sử dụng trong máy quét: CCD và CIS

Cảm biến sử dụng trong máy quét: CCD và CIS (PCWorldVN) Máy quét công nghệ CIS ít hao năng lượng và có kích thước nhỏ, trong khi công nghệ CCD cho ảnh đẹp và độ sâu màu cao hơn.

Xem tiếp...

Skype sắp hỗ trợ tính năng dịch ngôn ngữ tự động

Skype sắp hỗ trợ tính năng dịch ngôn ngữ tự động (PCWorldVN) Microsoft vừa cho đăng tải 1 đoạn video qua đó cho thấy dịch vụ thoại video trực tuyến Skype sẽ có thêm tính năng phiên dịch tự động.

Xem tiếp...

Apple Watch phiên bản vàng có giá trên 110 triệu đồng

Apple Watch phiên bản vàng có giá trên 110 triệu đồng (PCWorldVN) Bên cạnh các phiên bản Apple Watch thông thường có giá khởi điểm từ 350 USD, Apple còn tung ra phiên bản cao cấp với giá bán dự kiến lên đến 5.000 USD.

Xem tiếp...

Đại gia công nghệ làm nhà thông minh

Đại gia công nghệ làm nhà thông minh (PCWorldVN) Với sức mạnh nền tảng di động, Google và Apple đang chuyển cuộc chiến từ smartphone sang smartthings, kéo theo đó là các đối tác từ Qualcomm cho đến Samsung hay LG.

Xem tiếp...

Giải pháp nhà thông minh

Giải pháp nhà thông minh (PCWorldVN) Nhà thông minh là xu thế mới trong kiến trúc nhà ở hiện đại, nhằm đem lại cuộc sống đích thực cho con người sống trong đó.

Xem tiếp...

Nhà thông minh

Nhà thông minh (PCWorldVN) Nhà thông minh đang dần phổ biến với nhiều sản phẩm gia dụng thông minh trên thị trường và những giải pháp công nghệ tiên tiến

Xem tiếp...