Tìm kiếm :
TƯ VẤN DỊCH VỤ
chat zalo
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
Skype Chat!
call me
Trang chủ Tin tức

Các tin tức sự kiện nổi bật

Thông kê năm 2012 : internet và những con số

Loạt số liệu đưa ra những tiết lộ thú vị về Internet trong năm 2012 thuộc các lĩnh vực: Email, mạng xã hội, di động..

Email

2,2 tỷ - Số người dùng email trên toàn cầu.
144 tỷ - Tổng số lượt truy cập email mỗi ngày trên toàn thế giới.
61% - Tỷ lệ email được coi là không cần thiết.
425 triệu – Số lượng người dùng Gmail có đăng nhập sử dụng (active user), khiến Gmail trở thành dịch vụ email hàng đầu thế giới.
68,8% - Tỷ lệ email là spam (thư rác).
50,76% - Tỷ lệ email spam về quảng cáo dược phẩm – loại hình phổ biến nhất trong các loại spam.
0,22% - Tỷ lệ email toàn thế giới có liên quan tới một trong các loại tấn công lừa đảo.

Xem tiếp...

Giải pháp hốt bạc thời buổi suy thoái kinh tế

Trong bối cảnh bão giá, 10 triệu đồng không phải số tiền lớn nhưng vẫn có thể giúp bạn ‘hốt bạc” nếu bạn biết lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp.

Xem tiếp...

Kinh doanh thời báo giá - giải pháp và thành công (Phần 2)

Không mặt bằng, nhà xưởng, cũng chẳng có văn phòng, các hoạt động mua bán vẫn diễn ra sôi động... Thời buổi kinh tế khó khăn vẫn có nhiều cách kiếm tiền mà chẳng tốn quá nhiều công sức.

Xem tiếp...

Thời đại của công nghệ "nhấp chuột"

Doanh nghiềp cần nâng việc kinh doanh lên tầm cao mới, để đạt những nguồn lợi  mới, của thị trường mới và thành công mới. Vì vậy website đương nhiện là một sự cần thiết của doanh nghiệp và cơ hội kinh doanh.

"Nhờ website, các doanh nghiệp không cần thuê nhà mặt tiền vẫn giới thiệu sản phẩm đến đông đảo người tiêu dùng. Những đơn vị nhỏ có thể có nhiều đơn hàng không kém các tên tuổi lớn", ông Lê Đăng Doanh, chuyên gia kinh tế cao cấp, Bộ Kế hoạch Đầu tư, nhận định.

Xem tiếp...

Kinh doanh thời báo giá - giải pháp và thành công (Phần 1)

Joomla! LogoKhi mà mọi chi phí đều được tiết kiệm tối đa thì việc kinh doanh trực tuyến trở thành công cụ hữu ích. Và thương mại điện tử (TMĐT) được nhắc đến như là một cơ hội cho mọi tương tác giữa khách hàng với đối tác cung ứng.

Mở ra cơ hội mới

Xem tiếp...

Lưu Quang Vũ và bài thơ viết về Hải Phòng

Tháng 8 năm 2012 này, nhà viết kịch tài hoa Lưu Quang Vũ đi xa 24 năm. Với Hải Phòng, ngoài những vở diễn mà anh là tác giả kịch bản từng mang lại vinh quang một thuở cho các đoàn Chèo, Kịch nói Hải Phòng như Ông vua hóa hổ, Muối mặn đời em, Hoa cúc xanh trên đầm lầy, Ông không phải là bố tôi, Vụ án 2000 ngày…, Lưu Quang Vũ còn có bài thơ hay “Những người bạn khuân vác”.

Xem tiếp...

Những ca khúc hay về thành phố Hoa phượng đỏ

Hải Phòng – thành phố Hoa phượng đỏ là một trong những trung tâm thương mại, du lịch lớn của cả nước; nơi chứa đựng biết bao cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ, thơ mộng; quê hương của hàng triệu người con trung dũng, kiên cường; năng động, sáng tạo… đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho sáng tạo nghệ thuật của biết bao văn nghệ sĩ.

Xem tiếp...

Tin công nghệ trong tuần cuối tháng 5/2012

Chrome vượt mặt Internet Explorer để trở thành “tân vương” trên thị trường trình duyệt, Yahoo! bất ngờ gia nhập “cuộc đua trình duyệt”, Google hoàn tất thương vụ thâu tóm Motorola… chính là những sự kiện công nghệ nổi bật đáng chú ý trong tuần qua.

Xem tiếp...

Những tuyên bố sai : 9 “lời truyền” công nghệ sai lầm

Có rất nhiều “bí kíp” và thông tin công nghệ được truyền tai nhau hàng ngày, song rất ít người biết chúng đã lỗi thời hoặc sai lầm.

1. Mac không dính virus

Nhiều năm, Apple tự nhận trên website rằng máy tính của hãng tốt hơn máy tính Windows vì “miễn nhiễm” virus mà PC hay gặp. Tuy nhiên, theo thời gian, Apple không thể tự mãn được nữa. Tháng 6/2012, hãng đã cập nhật website và xóa bỏ lời khẳng định kể trên vì sự lây lan của virus tấn công hệ điều hành Mac. Theo hãng bảo mật Sophos, có khoảng 2,6% máy Mac đã nhiễm loại virus này.

Xem tiếp...

Văn phòng giao dịch

FOLLOW US ON