Tìm kiếm :
TƯ VẤN DỊCH VỤ
chat zalo
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
Skype Chat!
call me
Trang chủ Kiến thức Tạm biệt những tính năng không cần thiết trong iOS 8

Đối tác

Quảng cáo

Shop Sanhangre.net nha dat hai phong Việc Làm Đây

Thống kê

Đang có 35 khách và không thành viên đang online

Tạm biệt những tính năng không cần thiết trong iOS 8

Tạm biệt những tính năng không cần thiết trong iOS 8 (PCWorldVN) Chỉ cần thực hiện vài thiết lập là bạn có thể vô hiệu hóa những tính năng không bao giờ dùng đến trên iPhone và iPad, cũng như giúp tiết kiệm đáng kể tài nguyên thiết bị. (PCWorldVN) Chỉ cần thực hiện vài thiết lập là bạn có thể vô hiệu hóa những tính năng không bao giờ dùng đến trên iPhone và iPad, cũng như giúp tiết kiệm đáng kể tài nguyên thiết bị.
  • Những tính năng hữu ích trên iOS 8 cho người dùng doanh nghiệp
  • iOS 8 tích hợp tính năng chia màn hình
  • iOS 8 hơn gì Android 4.4 KitKat và Windows Phone 8.1
  • iPad Air 2 'hạ gục' bộ đôi iPhone 6 nhờ chip 3 nhân
  • Apple ra mắt iPhone 6 và 6 Plus với nhiều cải tiến vượt trội

Recent Contacts

Mặc định, iOS 8 hiển thị những số liên lạc gần nhất (Recent Contacts) mỗi khi bạn xem giao diện màn hình đa nhiệm bằng cách nhấn đúp vào nút Home. Nếu không muốn hệ thống nhắc danh sách những người mà bạn liên lạc gần đây (hay không muốn người khác thấy danh sách này), hãy vào mục Settings trên màn hình chính của thiết bị, chọn mục Mail, Contacts, Calendars và thay đổi tùy chọn Show In App Switcher trong phần Contacts sang trạng thái Off.

Spotlight Search

Spotlight Search là công cụ tìm kiếm mạnh mẽ mà Apple đã đưa vào hệ điều hành iOS kể từ phiên bản 3.0.

Tuy khá thuận tiện nhưng Spotlight lại chính là một trong những nguyên nhân gây hao pin trên thiết bị iOS nhanh chóng.

Để tắt tính năng này, bạn vào mục Settings > General > Spotlight Search rồi vô hiệu hóa từng tùy chọn mà mình không muốn hiển thị tìm kiếm Spotlight trong đó.

“Hey Siri”

Trợ lý giọng nói kỹ thuật số Siri của Apple thật là tiện lợi và thông minh, nhưng không phải ai cũng yêu thích tính năng này.

Đôi khi bạn cảm thấy khó chịu vì vô tình kích hoạt tính năng và phải thực hiện thao tác thoát khỏi đó. Để vô hiệu hóa hoàn toàn Siri, hãy chọn Settings > General > Siri rồi sau đó tắt tùy chọn Allow “Hey Siri”.

Bàn phím của hãng thứ ba

iOS 8 cho phép bạn cài đặt ứng dụng bàn phím của các hãng thứ ba nhưng có lẽ vài người dùng vẫn muốn quay trở lại nhập văn bản bằng bàn phím mặc định quen thuộc của Apple.

Để thực hiện điều này, bạn có thể vào Settings > General > Keyboard. Trong phần Keyboards, bạn sẽ thấy tất cả ứng dụng bàn phím đang cài đặt trên máy. Hãy nhấn Edit để thay đổi thứ tự của chúng hay xóa những bàn phím không cần thiết, hoặc chọn Add New Keyboard… để thêm kiểu bàn phím mới.

Predictive Text

Predictive Text là tính năng mới được giới thiệu trong iOS 8, cho phép người dùng lướt trên bàn phím để nhập từ nhanh chóng. Tính năng này sẽ là điều thú vị với một số người dùng nhưng lại gây rắc rối cho một vài người khác. Nếu muốn tắt, bạn có thể vào Settings > General > Keyboard và chuyển tùy chọn Predictive sang chế độ Off.

Nguồn: http://pcworld.com.vn

Văn phòng giao dịch

FOLLOW US ON