Tìm kiếm :
TƯ VẤN DỊCH VỤ
chat zalo
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
Skype Chat!
call me
Trang chủ Kiến thức Cài thành công Windows 98 trên iPhone 6 Plus

Đối tác

Quảng cáo

Shop Sanhangre.net

chong tham hai phong

Website khách hàng

Thống kê

Đang có 6 khách và không thành viên đang online

Cài thành công Windows 98 trên iPhone 6 Plus

Cài thành công Windows 98 trên iPhone 6 Plus   (PCWorldVN) Một người dùng iPhone 6 Plus tại Trung Quốc đã hướng dẫn chi tiết cách cài hệ điều hành Windows 98 trên chiếc iPhone 6 Plus của Apple mà không cần phải bẻ khoá. (PCWorldVN) Một người dùng iPhone 6 Plus tại Trung Quốc đã hướng dẫn chi tiết cách cài hệ điều hành Windows 98 trên chiếc iPhone 6 Plus của Apple mà không cần phải bẻ khoá.
  • Apple ra mắt iPhone 6 và 6 Plus với nhiều cải tiến vượt trội
  • Tim Cook ca ngợi thành công của iPhone 6
  • Cận cảnh iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Đây không phải là lần đầu tiên người dùng iPhone tìm cách cài Windows trên điện thoại thông minh của Apple. Trước đó vào năm 2009, hacker của Nga đã cài thành công trên iPhone 3G, nhưng bắt buộc phải jailbreak. Có thể nói, việc cài thành công Windows 98 lên iPhone 6 Plus mới được Apple bán ra mà không cần bẻ khoá của lập trình viên người Trung Quốc có nickname xyqo58775 là chuyện khá hy hữu trong thế giới của iOS.

Xem video Windows 95 chạy trên iPhone 3G:

Theo như mô tả của xyqo58775, để cài Windows 98 lên iPhone 6 Plus, bạn cần phải cài ứng dụng iDOS hiện đang được bán với giá 0,99 USD trên kho App Store. Ứng dụng iDOS được thiết kế để chạy các trò chơi nền DOS trên iPhone và iPad. Sau khi cài ứng dụng này, bạn cần phải thực hiện một vài tinh chỉnh nhỏ để cài Windows 98. Cách làm này về cơ bản không ảnh hưởng đến phần cứng của iPhone 6 Plus, vì thực chất Windows 98 chỉ chạy trên một trình giả lập (giống như các công cụ máy ảo trên Windows hay OS X vậy).

Giao diện Windows 98 trên iPhone 6 Plus.
Thành viên này cũng chia sẻ, về lý thuyết là iPhone 6 Plus có thể chạy tốt Windows XP và cách cài cũng tương tự nhưng cần nhiều thiết lập tỉ mỉ hơn mới thành công. Hiện tại, anh đã thử cài Windows XP trên iPhone 6 Plus nhưng chưa được, tiến trình cài đặt Windows XP bị tắt đột ngột do những trở ngại trong việc nhận diện phần cứng. Thành viên xyqo58775 chia sẻ thêm, anh đã có kế hoạch cài Windows XP trên iPhone 6 Plus cho bằng được, nhưng sẽ cần nhiều thời gian hơn.

Các bước cài đặt chi tiết được đăng tải bằng tiếng Trung Quốc tại đây. Nếu quan tâm và muốn "vọc phá" iPhone 6 Plus với Windows 98, bạn có thể xem bản dịch với Google Translte tại đây. Lưu ý rằng, việc cài Windows 98 lên iPhone 6 Plus chỉ mang tính chất khám phá và vui vẻ mà thôi, vì chắc chắn sẽ có nhiều lỗi trong lúc sử dụng và hệ điều hành này đã quá lỗi thời.

Một số hình ảnh về quá trình cài đặt Windows 98 trên iPhone 6 Plus:

 

 

 

Nguồn: http://pcworld.com.vn

Văn phòng giao dịch

FOLLOW US ON